Giới thiệu một số mẫu bàn ghế cà phê bằng bê tông nhẹ

Sân vườn cà phê trở nên độc đáo và mới lạ với những mẫu bàn ghế cà phê bằng bê tông nhẹ. Màu sắc tự nhiên, pha chút điểm nhấn với họa tiết thủ công càng làm cho không gian mang cá tính riêng.

Bê tông nhẹ là chất liệu đang dần phổ biến trong thiết kế bàn ghế nội ngoại thất. Với trọng lượng nhẹ hơn bê tông thông thường cùng với màu tự nhiên mộc mạc, những mẫu bàn ghế bằng chất liệu này đang thổi một làn gió mới cho nghệ thuật trang trí nội ngoại thất ở Việt Nam, thậm chí một số cơ sở sản xuất bàn ghế ngoài trời còn cung cấp sản phẩm đáp ứng đủ tiêu chuẩn xuất khẩu. Nắm bắt xu thế phát triển của thị trường, xưởng gia công bàn ghế sắt Triquimex xin giới thiệu đến quý khách hàng một số mẫu bàn ghế cà phê bằng bê tông nhẹ để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thú vị của sản phẩm mới cũng như tạo sự phong phú hơn trong thiết kế không gian kinh doanh và sinh hoạt của mình.

Sau đây là một số mẫu bàn ghế cà phê bằng bê tông nhẹ tại Triquimex

1.Ghế đôn chất liệu bê tông nhẹ

Những mẫu ghế đôn như thế rất tuyệt vời để lựa chọn cho không gian sân vườn. Nếu không gian vườn nhà của khách hàng mang phong cách nhẹ nhàng và đơn giản thì có thể lựa chọn mẫu ghế đôn bê tông nhẹ hình trụ tròn. Đây là kiểu ghế mang màu bê tông nhẹ tự nhiên, tạo cảm giác tươi mát cho người ngồi.

ghế đôn bê tông nhẹ

Ghế đôn bê tông nhẹ hình trụ cho không gian sân vườn nhẹ nhàng và đơn giản.

Nhưng… nếu khách hàng muốn tạo sự mới lạ và có điểm nhấn cho không gian thì có thể chọn mẫu ghế đôn bằng bê tông nhẹ hình trống. Thử nghĩ xem, không gian sân vườn của khách hàng sẽ trở nên lạ lẵm với các mẫu ghế này. Không những thế, nếu không thích màu tự nhiên thì khách hàng có thể chọn cách phun sơn họa tiết trên ghế, Triquimex có thể đáp ứng yêu cầu này của khách hàng. Chắc chắn đây sẽ là nơi lý tưởng để thưởng trà hoặc đánh cờ trong không gian mát mẻ của sân vườn.

bàn ghế cà phê bằng bê tông nhẹ

Bàn ghế cà phê bằng bê tông nhẹ tạo được sự độc đáo và mới lại cho cafe sân vườn.

Không chỉ thế, khách hàng cũng có thể dùng ghế này cho không gian cà phê ngoài trời. Những mẫu bàn ghế cà phê bằng bê tông nhẹ sẽ tạo được sự khác biệt níu chân thực khách.

2.Ghế sắt lưng dán mosaic

Ghế sắt nghệ thuật là mẫu sản phẩm đã quá quen thuộc với khách hàng. Để tạo thêm sự mới lạ, chúng tôi kết hợp thêm phần bê tông nhẹ trên lưng ghế như một điểm nhấn vừa sáng tạo vừa có tính năng trang trí cho sản phẩm. Với chất liệu bê tông nhẹ, chúng tôi còn có thể phun sơn hoa văn để sản phẩm thêm phần thu hút và đa dạng phong cách trang trí, tạo ra nhiều kiểu bàn ghế cà phê bằng bê tông nhẹ đáp ứng nhu cầu của thị trường hiện nay. Chính vì thế, cũng giống như ghế sắt mỹ nghệ khảm mosaic, ghế sắt lưng dán bê tông nhẹ của Triquimex cũng rất lý tưởng để dùng làm bàn ghế cà phê sân vườn.

ghế cà phê hiện đại bê tông nhẹ

Ghế cà phê hiện đại bê tông nhẹ cũng là mẫu ghế phù hợp cho cà phê sân vườn.

3.Bàn chân sắt mặt bê tông nhẹ

Kết hợp cùng với các mẫu ghế được giới thiệu ở trên, khách hàng có thể lựa chọn nhiều kiểu bàn chân sắt mặt bê tông nhẹ để sở hữu cho mình bộ bàn ghế cà phê bằng bê tông nhẹ thật hoàn hảo và bắt mắt. Theo từng ý tưởng thiết kế, chúng tôi đã cho ra đời một số mẫu bàn mặt tròn hoặc mặt vuông để phù hợp cho các dự án cà phê sân vườn. Ngoài ra, Triquimex cũng có thể làm bàn mặt bê tông nhẹ theo các hình khối khác như mặt ovan, mặt chữ nhật hoặc bàn đa cạnh.

bàn ghế cà phê bằng bê tông nhẹ

Bàn bar cà phê làm bằng bê tông nhẹ khung chân sắt sơn tĩnh điện.

Với những mẫu bàn cà phê bằng bê tông nhẹ được giới thiệu trong bài viết này, cơ sở bán bàn ghế sắt nghệ thuật Triquimex mong muốn mang đến cho khách hàng nhiều ý tưởng trong lĩnh vực trang trí sân vườn. Nếu khách hàng có bất kỳ ý tưởng nào về mẫu mã sản phẩm, đừng ngại liên lạc, chúng tôi sẵn sàng gia công theo yêu cầu của quý khách với giá cạnh tranh nhất.

Chưa có bình luận

Xin để lại bình luận