Bàn ghế sân vườn bằng sắt nghệ thuật tại Khu du lịch sinh thái Mường Thanh

Trong không gian đặc biệt được bao bọc xung quanh bởi những thân tre mộc mạc, những bộ bàn ghế sân vườn bằng sắt nghệ thuật này chính là một điểm nhấn hiện đại tạo ấn tượng cho nhiều thực khách đến thăm.

Không gian Nhà hàng – cafe tại Khu du lịch sinh thái Mường Thanh (Nghệ An) được thiết kế bằng tre là chủ yếu. Trong không gian mộc mạc và gần gũi với thiên nhiên này, chủ đầu tư đã lựa chọn bàn ghế sân vườn bằng sắt nghệ thuật để làm giải pháp chỗ ngồi như tạo nên một sự hiện đại phá cách trong tổng thể không gian tre thiên nhiên.

Lựa chọn những mẫu bàn ghế sân vườn bằng sắt nghệ thuật hiện đại

Trong nhiều mẫu bàn ghế sân vườn bằng sắt nghệ thuật của cơ sở gia công bàn ghế sắt Triquimex, Nhà hàng – cafe Mường Thanh đã lựa chọn những mẫu bàn ghế có thiết kế hiện đại để tạo điểm nhấn cho không gian nghỉ ngơi của “ngôi nhà tre”, từ đó tạo cho du khách cảm giác gần gũi với thiên nhiên mà không quá tách biệt với cuộc sống hiện tại.

bàn ghế sân vườn bằng sắt nghệ thuật

Bàn ghế sân vườn bằng sắt nghệ thuật tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên mà không quá tách biệt với cuộc sống hiện tại.

Ghế bar sắt dạng lưới cho không gian bar ấn tượng

Mẫu ghế bar sắt dạng lưới này được làm hoàn toàn từ chất liệu sắt đặt. Sự chắc chắn là điều khách hàng có thể dễ dàng nhận thấy. Tuy những thanh sắt đặt nhỏ nhưng lại rất cứng chắc, bên cạnh đó, thanh sắt nhỏ được uốn cong nối liền từ phần ngồi đến phần lưng tựa tạo nên sự mềm mại cho cả không gian bar. Xung quanh quầy bar được bày trí những mẫu ghế bar lưới tạo nên cảm giác hiện đại cho người tiếp xúc. Sự lựa chọn bàn ghế sân vườn bằng sắt nghệ thuật rất phù hợp này đã làm cho không gian bar của Nhà hàng – cafe ở khu du lịch sinh thái Mường Thanh thêm ấn tượng.

bàn ghế sân vườn bằng sắt nghệ thuật

Mẫu ghế bar đẹp bằng sắt dạng lưới làm cho không gian xung quanh quầy bar thêm ấn tượng.

Bộ bàn ghế sắt mặt tôn tạo sự tinh tế

Ở những không gian chủ yếu dành cho cafe thư giản, chủ đầu tư đã chọn bộ bàn ghế sân vườn bằng sắt nghệ thuật có thiết kế rất đơn giản nhưng lại tạo được sự tinh tế. Đó là bộ bàn ghế cafe bằng sắt với mặt tôn tròn và khung bàn ba chân. Sự đơn giản trong kiểu mẫu đã tạo được sự thu hút riêng cho chiếc bàn cafe này. Kết hợp cùng với đó, chiếc ghế sắt hình xương cá cũng rất đơn giản càng tạo được sự hài hòa trong cách bày trí.

bàn ghế sân vườn bằng sắt nghệ thuật

Bàn ghế sân vườn bằng sắt nghệ thuật thiết kế đơn giản nhưng tinh tế.

Bộ bàn ghế sắt mặt kính cường lực tạo điểm nhấn hiện đại

Mang thiết kế chủ yếu là những thanh sắt đặt tròn, nhỏ, bộ bàn ghế này rất phù hợp với thiết kế ống trụ lớn từ những cây tre đan chéo. Mẫu bàn là khung chân ống trụ mặt kính cường lực, mẫu ghế là khung sắt tạo hình gần giống như quả trứng với hoa văn xương cá, tất cả đều rất ấn tượng. Trong không gian đặc biệt được bao bọc xung quanh bởi những thân tre mộc mạc, những bộ bàn ghế sân vườn bằng sắt nghệ thuật này chính là một điểm nhấn hiện đại tạo ấn tượng cho nhiều thực khách đến thăm.

bàn ghế sân vườn bằng sắt nghệ thuật

Bộ bàn ghế sân vườn bằng sắt nghệ thuật mặt kính cường lực tạo điểm nhấn hiện đại trong không gian tre mộc mạc.

Xét về tổng thể, tuy không gian này lựa chọn bàn ghế sân vườn bằng sắt nghệ thuật với nhiều mẫu khác nhau nhưng lại có sự tương đồng trong chất liệu và hoa văn thiết kế. Từ đó, sự hòa hợp của tổng thể không gian càng được thăng hoa. Một cảm giác hiện đại, sang trọng là điều mà du khách sẽ dễ dàng cảm nhận được trong một không gian bình dị của “ngôi nhà tre” khi đến nghỉ ngơi, thư giãn tại Nhà hàng – cafe trong Khu di lịch sinh thái Mường Thanh – Nghệ An.

Chưa có bình luận

Xin để lại bình luận