Bàn ghế sắt ngoài trời nhà hàng Năm Nhỏ, Rạch Giá

BÀN GHẾ SẮT NHÀ HÀNG NĂM NHỎ, RẠCH GIÁ, KIÊN GIANG

Nằm cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh khoảng 250 km về phía tây nam, thành phố Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang là một trong số những thành phố lớn của các tỉnh miền Tây Nam Bộ. Thành phố Rạch Giá là địa danh nổi tiếng cả nước về dự án lấn biển để xây dựng khu đô thị mới. Ngày nay, khu dân cư lấn biển đang không ngừng thay da đổi thịt với nhiều dự án nhà hàng, cà phê sân vườn, quán bar… trong đó không thể không nói đến nhà hàng Năm Nhỏ, một dự án có sử dụng bàn ghế sắt ngoài trời sơn tĩnh điện của Triquimex.

Bàn ghế sắt mỹ nghệ nhà hàng Năm Nhỏ, Rạch Giá, Kiên Giang

bàn ghế sắt mỹ nghệ nhà hàng Năm Nhỏ, Rạch Giá, Kiên Giang

Với vị trí đắc địa, nhà hàng Năm Nhỏ là một quần thể kiến trúc hài hòa, nằm tọa lạc ngay trên bờ biển của thành phố Rạch Giá. Nhà hàng thuộc Công Ty TNHH Nhà hàng Năm Nhỏ, đây không chỉ là điểm hẹn quen thuộc của người dân địa phương mà còn là địa chỉ không thể bỏ qua cho du khách phương xa khi đến với Rạch Giá. Tổng diện tích hơn 13.000 m2, Nhà hàng Năm Nhỏ bao gồm 33 phòng VIP ăn máy lạnh, một sảnh lớn phục vụ cho tiệc cưới, cùng nhiều không gian sân vườn được trang bị bàn ghế sắt mỹ nghệ, nơi thực khách có thể vừa thưởng thức những món ngon vùng biển vừa tận hưởng bầu không khí trong lành của miền đồng bằng.

Không gian sân vườn của nhà hàng được bố trí bàn ghế sắt mỹ nghệ

Không gian sân vườn của nhà hàng được bố trí bàn ghế sắt mỹ nghệ

Đến với nhà hàng Năm Nhỏ, không ít người sẽ phải ngạc nhiên và ấn tượng về mức độ hoành tráng của dự án này. Điểm đặc biệt nữa của nhà hàng Năm Nhỏ là toàn bộ không gian sân vườn được trang bị bằng bàn ghế sắt mỹ nghệ với cả ngàn chiếc ghế sắt sơn tĩnh điện, chân bàn sắt nghệ thuật giả cổ kết hợp mặt bàn đá.
Anh Nguyễn Văn Năm, chủ nhà hàng Năm Nhỏ mà chúng tôi vẫn thân mật gọi bằng cái tên rặc Nam Bộ là anh Năm. Phải nói anh Năm là một người có ý tưởng táo bạo và luôn dám nghĩ dám làm. Nói về bàn ghế sắt mỹ nghệ cung cấp cho dự án nhà hàng Năm Nhỏ là một kỉ niệm đáng nhớ trong suốt thời gian sản xuất và gia công hàng bàn ghế sân vườn của chúng tôi. Quả thật, chưa bao giờ chúng tôi sản xuất những mẫu ghế nào có cân nặng cao như mẫu ghế làm cho nhà hàng Năm Nhỏ. Mấy anh thợ cơ khí trong xưởng sản xuất bàn ghế của chúng tôi khi làm đơn hàng này vẫn thường đùa với nhau là ghế sắt này chắc để cho voi ngồi chớ không phải người thường.

Mẫu ghế sắt mỹ nghệ sơn tĩnh điện sản xuất cho nhà hàng Năm Nhỏ

Mẫu ghế sắt mỹ nghệ sơn tĩnh điện sản xuất cho nhà hàng Năm Nhỏ

Được tham gia một phần vào việc cung cấp bàn ghế ngoài trời và xây dựng nên nhà hàng Năm Nhỏ, một thương hiệu lớn của Rạch Giá, luôn là niềm tự hào cho chúng tôi. Được lựa chọn làm nhà cung cấp bàn ghế sân vườn cho dự án và làm việc cùng anh Năm không chỉ là vinh dự mà còn là một kỉ niệm không thể nào quên trong suốt quá trình tồn tại trong ngành sản xuất và kinh doanh bàn ghế sắt ngoài trời của doanh nghiệp chúng tôi.

Chưa có bình luận

Xin để lại bình luận