Bàn mặt đá dán mosaic tại nhà hàng Noir

Bàn mặt đá dán mosaic của nhà sản xuất chuyên về bàn ghế sắt mỹ nghệ Triquiemx kết hợp cùng những chiếc ghế sắt tolix tạo cho không gian sân thượng của nhà hàng Noir phong cách sang trọng và hấp dẫn thực khách.

Nằm trong hẻm 178 trên đường Hai Bà Trưng (Quận 1, Tp. HCM), một nhà hàng có phong cách kinh doanh sáng tạo với việc mang đến cho thực khách sự trải nghiệm hương vị ẩm thực trong bóng tối. Nhà hàng mà chúng tôi đang nhắc đến là nhà hàng Noir - dining in the dark. Đây là một trong những không gian ẩm thực độc đáo mà xưởng sản xuất bàn ghế sắt mỹ nghệ Triquimex có cơ hội làm nhà cung cấp những mặt hàng bàn ghế sân vườn, đặc biệt là bàn mặt đá dán mosaic.

Ưu điểm của bàn mặt đá dán mosaic là bền và đẹp

Bàn mặt đá dán mosaic là một trong số nhiều sản phẩm mà nhà cung cấp chuyên về bàn ghế sân vườn xuất khẩu Triquimex luôn tự hào về chất lượng và mẫu mã. Tại cơ sở sản xuất sắt mỹ nghệ của chúng tôi, từ bộ phận chân đến mặt bàn đá đều được các nghệ nhân xử lý thủ công rất tỉ mỉ và chuyên nghiệp. Những thanh sắt mỹ nghệ được uốn cong rất uyển chuyển và đặc sắc để làm nên bộ khung chân bàn vô cùng vững chắc nhưng không kém phần nghệ thuật. Cùng với đó, mặt bàn đá được đội ngũ kỹ thuật viên thiết kế theo phong cách mosaic với nhiều kiểu mẫu từ đơn giản đến phức tạp, từ những gam màu nóng đến gam màu lạnh để đáp ứng tối đa những yêu cầu đa dạng trong không gian trưng bày của khách hàng. Đặc biệt, những chiếc bàn mặt đá dán mosaic là những sản phẩm như được thiết kế dành riêng cho không gian sân vườn vì chất lượng vượt bậc và vẻ đẹp thủ công mỹ nghệ tinh tế của chúng. Có lẽ đây là lý do mà những sản phẩm bàn mặt đá dán mosaic của xưởng sản xuất bàn ghế sắt mỹ nghệ chúng tôi được chủ nhân của nhà hàng Noir lựa chọn cho không gian sân thượng tại nhà hàng có phong cách phục vụ độc đáo này.

Bàn mặt đá dán mosaic kết hợp ghế sắt tolix sơn tĩnh điện

Bàn mặt đá dán mosaic tại nhà hàng Noir

Kết hợp với ghế tolix thành bộ bàn ghế mosaic hoàn hảo

Trên sân thượng của nhà hàng Noir, chủ nhân của nhà hàng đã khéo léo kết hợp bàn mặt đá dán mosaic với những chiếc ghế sắt tolix. Sự tinh tế trong cách bày trí này như “khoác” cho sân thượng của nhà hàng một không gian sang trọng và hấp dẫn thực khách. Chủ nhân nhà hàng vốn yêu mến nhà thiết kế nội thất nổi tiếng nước Pháp – Philippe Starck, anh đã mang những thiết kế của Philippe Starck vào không gian kinh doanh của mình, điển hình là những chiếc ghế sắt tolix đặt cùng bàn mặt đá dán mosaic. Vì vậy, đến với Noir, khách hàng sẽ được trải nghiệm trong một không gian nội ngoại thất mang phong cách truyền thống kết hợp đương đại và thưởng thức bản giao hưởng của những hương vị ẩm thực thông qua các giác quan. Điểm đáng chú ý, bàn mặt đá dán mosaic của cơ sở sản xuất sắt mỹ nghệ Triquimex và những chiếc ghế tolix đều là những sản phẩm có tuổi thọ cao thách thức thời gian. Phải chăng đây còn là thông điệp của chủ nhà hàng Noir muốn gửi đến mọi người về sự bền vững và không bao giờ từ bỏ trong định hướng kinh doanh của mình, giống như phẩm chất kiên cường trong đội ngũ nhân viên khiếm thị đang từng giờ mang đến sự hài lòng cho thực khách trong phong cách phục vụ tại nhà hàng.

Bàn ghế cafe chân sắt mặt mosaic kết hợp ghế tôn sơn tĩnh điện tolix tại nhà hàng Noir

Bàn ghế cafe chân sắt mặt mosaic kết hợp ghế tôn sơn tĩnh điện tolix tại nhà hàng Noir

Xuất hiện nhiều năm trên thế giới, mô hình kinh doanh ẩm thực trong bóng tối như Noir tuy mới xuất hiện gần đây ở Việt Nam nhưng cũng tạo một sức hút đặc biệt với những người yêu mến ẩm thực. Mô hình này không những có giá trị sáng tạo mà còn mang ý nghĩa xã hội rất cao vì mang đến cho người khiếm thị một niềm tin vào cộng đồng, chứng minh rằng mỗi người ai cũng có thể lao động và cống hiến cho xã hội dù mình mang một tạo hình không hoàn hảo. Và xưởng sản xuất bàn ghế sắt mỹ nghệ ngoài trời Triquimex có cơ hội cung cấp bàn mặt đá dán mosaic cho nhà hàng Noir cũng thấy tự hào để tiếp tục theo đuổi lĩnh vực kinh doanh mặt hàng trang trí cà phê sân vườn.

Chưa có bình luận

Xin để lại bình luận