Hướng dẫn bày trí bàn ghế xi măng trong sân vườn

Những ý tưởng trang trí sân vườn bằng bàn ghế xi măng dưới đây thích hợp cho khách hàng đang tìm kiếm sự mới lạ cho sân vườn đồng thời yêu thích sự mộc mạc, gần gũi với tự nhiên.

Không gian trong lành và mát mẻ của sân vườn hay sân thượng là nơi chúng ta thường chọn làm giải pháp thư giãn cho gia đình hoặc gặp gỡ bạn bè. Các bức ảnh thể hiện trong bộ sưu tập dưới đây mô tả sân vườn được trang trí bằng bàn ghế xi măng với nhiều sự khác nhau về hình thể, kích thước và kiểu dáng. Những ý tưởng này thích hợp cho khách hàng đang tìm kiếm sự mới lạ cho sân vườn đồng thời yêu thích sự mộc mạc, gần gũi với tự nhiên.

Bộ sưu tập ý tưởng trang trí sân vườn bằng bàn ghế xi măng

Hình bên dưới là ý tưởng bố trí bàn ghế xi măng trong một không gian lãng mạn và trong lành tại sân thượng một căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp bên bãi biển. Dưới sắc nắng và gió biển, bộ bàn ghế ngoài trời này làm cho không gian thêm phần lãng mạn, đem lại những giờ phút nghỉ dưỡng tuyệt vời cho bất kỳ vị khách nào đến thăm. Bộ bàn ghế bằng xi măng thoạt nhìn thật mạnh mẽ nhưng lại mang thiết kế tối giản, màu bê tông đẹp mắt với bề mặt mịn mạng càng làm cho không gian trở nên sang trọng, rất thích hợp cho những nơi nghỉ dưỡng cao cấp.

bàn ghế xi măng

Ý tưởng sử dụng bàn ghế xi măng căn hộ nghỉ dưỡng bên bãi biển (st).

Bộ bàn ghế xi măng trong ý tưởng trang trí này chỉ là những khối trụ được thiết kế vô cùng đơn giản nhưng cũng rất sáng tạo và “ăn khớp” với khung cảnh vườn nhà, bộ ghế là các mẫu ghế đôn bê tông nhẹ hình khối vuông bao xung quanh chiếc bàn xi măng hình chữ nhật, tất cả đều tối giản. Toàn bộ không gian mang hai màu sắc chủ đạo là màu xanh của thiên nhiên cây cỏ và màu xi măng của nền sân, vách đá và bàn ghế sân vườn. Một phong cách mộc mạc, nhẹ nhàng nhưng là sự lựa chọn lý tưởng cho những ai đang cần sự tĩnh lặng nơi sân vườn.

bàn ghế xi măng 2

Bộ bàn ghế bằng xi măng trong không gian sân vườn (st).

Bên dưới là cách bày trí cho ý tưởng dùng bàn ghế xi măng bên cạnh hiên nhà. Chiếc bàn sắt mặt xi măng có thêm một ít họa tiết để tạo sự mới lạ và sinh động trong không gian. Chúng ta dễ dàng nhận thấy mặt bàn tròn có thêm họa tiết tinh xảo thoạt nhìn như một tấm vải ren làm cho mặt bàn thêm độc đáo.Với mặt xi măng, bàn như hình bên dưới luôn là sự kết hợp hoàn hảo khi bố trí cùng các mẫu ghế sắt nghệ thuật. Không còn gì tranh cãi, ý tưởng này là nơi tuyệt vời để khách hàng đọc sách hoặc thưởng trà trong một không gian rộng thoáng và quen thuộc như hiên nhà.

bàn ghế xi măng

Chiếc bàn xi măng mặt tròn họa tiết đẹp mắt (st).

Còn dưới đây là mẫu bàn ghế xi măng rất sáng tạo khi tích hợp thêm phần khung cắm hoặc trồng hoa ở giữa mặt bàn hình chữ nhật. Ý tưởng này sẽ làm cho bất kỳ ai ngồi trong không gian này cũng sẽ thích thú và ấn tượng. Một cảm giác xanh của thiên nhiên bao trùm cả không gian.

bàn ghế xi măng

Cảm giác xanh thiên nhiên bao trùm cả không gian với ý tưởng tích hợp chậu cắm hoa trên mặt bàn xi măng (st).

Những ai đặt chân đến không gian này sẽ khó nói lời từ chối vì sự mộc mạc và vintage của ý tưởng bày trí. Bộ bàn ghế xi măng kết hợp với khung chân gỗ tạo nên phong cách cổ điển, màu sắc xi măng mịn láng và có thiết kế tối giản đã pha chút hiện đại cho không gian làm nên một tổng thể trang trí đẹp mắt. Thêm vào đó những phụ kiện kết hợp trên mặt bàn làm cho kiểu bày trí này như “đạt điểm” tuyệt đối với những ai thích sự đơn giản và nhẹ nhàng.

bàn ghế xi măng

Bàn ghế bê tông nhẹ hoặc xi măng khung chân gỗ vintage (st).

Cùng với các kiểu bàn ghế sắt nghệ thuật khảm mosaic thì mẫu bàn ghế xi măng là những món đồ được “sinh ra” dể dành cho sân vườn. Tính mộc mạc và tự nhiên là ưu điểm mà khách hàng luôn tìm thấy khi chọn dùng những sản phẩm này. Hiện tại, cơ sở gia công bàn ghế sắt ngoài trời và gia công bàn ghế xi măng Triquimex đang cung cấp nhiều mẫu bàn ghế sân vườn tương tự cũng như nhận sản xuất theo đơn hàng yêu cầu của quý khách.

Chưa có bình luận

Xin để lại bình luận