Thỏa thuận

THỎA THUẬN

Về việc sử dụng website và các thông tin, hình ảnh trên Ghế Sắt

1. Điều khoản chung

Chào mừng quí khách đến với website Ghế Sắt của Công ty Triquimex (Triquimex Co., Ltd). Chúng tôi là cơ sở sản xuất bàn ghế mặt đá mosaic, bàn ghế ngoài trời và sân vườn bằng sắt mỹ nghệ sơn tĩnh điện kết hợp khảm mosaic và bê tông nhẹ. Trang web này bao gồm toàn bộ nội dung, hình ảnh được xây dựng và thuộc quyền sở hữu của Triquimex. Quí khách sử dụng website và các thông tin trên website mặc nhiên được hiểu là quí khách đã đồng ý với những thoả thuận dưới đây.

Ngoài ra, công ty chúng tôi có toàn quyền thay đổi hoặc điều chỉnh lại Thoả thuận sử dụng trang web khi cần thiết mà không cần phải báo trước.

2. Sản phẩm và trách nhiệm của Triquimex

Sản phẩm của chúng tôi là những gì được trình bày trên website này (sau đây gọi tắt là sản phẩm), bao gồm bàn ghế sắt mỹ nghệ sơn tĩnh điện, bàn ghế café mặt đá mosaic, bàn ghế nhà hàng sân vườn, giường tắm nắng sắt mỹ nghệ, xích đu sắt mỹ nghệ

Trong khả năng của mình, chúng tôi cam kết cung cấp những thông tin chính xác nhất về sản phẩm và dịch vụ của mình. Tuy nhiên, việc sử dụng website đồng nghĩa với việc quí khách đồng ý rằng chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về những thiệt hại do thiếu hoặc không chính xác của thông tin trên website, bao gồm những hậu quả trực tiếp, gián tiếp, ngẫu nhiên, hoặc phát sinh từ việc truy cập hoăc sử dụng thông tin trên website.

Khi bình luận trên website, quí khách đồng ý rằng các thông tin về tên truy cập và mật khẩu phải được giữ bí mật, và phải thông báo ngay cho chúng tôi nếu có nghi ngờ rằng mật khẩu của mình đã bị lộ. Quí khách cũng đồng ý rằng chúng tôi có quyền ngăn chặn tạm thời hoặc lâu dài quyền truy cập và sử dụng website nếu cần thiết hoặc phát hiện có vi phạm Thoả thuận sử dụng.

3. Sử dụng nội dung, tư liệu và hình ảnh trên website

Nội dung, tư liệu và hình ảnh trên website này có thể được xem, in ra hoặc chia sẻ trên mạng xã hội cho người khác nhưng không được phép sửa đổi, bán hoặc chuyển nhượng với mục đích thương mại bất kỳ thông tin gì từ website này.

Quí khách cũng không được phép đăng lại nội dung, hình ảnh sản phẩm của chúng tôi trên các trang khác mà không ghi rõ nguồn, không được sử dụng hình ảnh, tư liệu và nội dung website của chúng tôi để quảng cáo cho bất cứ sản phẩm nào, dù có tính cạnh tranh trực tiếp hay gián tiếp với các sản phẩm của Triquimex.

Xin chân thành cám ơn sự ủng hộ và hợp tác của quí khách. Mọi thông tin cần trao đổi, xin liên lạc trực tiếp với chúng tôi. Chúng tôi sẽ phản hồi ngay trong vòng hai giờ làm việc.

Ghế Sắt
Thành viên Triquimex
Cơ sở sản xuất bàn ghế mosaic, bàn ghế sắt ngoài trời sơn tĩnh điện
Mail: contact@triquimex.com.vn
Hotline: (+84) 0976 88 06 68