Bàn ghế bằng sắt nghệ thuật tại sân vườn Novaland

Khuôn viên sân vườn cạnh hồ bơi của khu căn hộ cao cấp Sunrise City được phủ một mảng xanh thiên nhiên tươi mát kết hợp hồ bơi thư giãn và những bộ bàn ghế bằng sắt nghệ thuật khảm mosaic tạo nên một không gian hài hòa, gần gũi thiên nhiên.

Tại những dự án khu căn hộ cao cấp, khuôn viên sân vườn cần được đầu tư để tạo một mảng xanh thu hút và là nơi thư giãn mà ai cũng muốn đặt chân chân đến. Trong khuôn viên đó, giải pháp chỗ ngồi cần phải được chú trọng. Để trang bị nội thất trang trí ngoài trời như bàn ghế và phụ kiện, khách hàng có rất nhiều lựa chọn về mẫu mã, chất liệu cũng như màu sắc của sản phẩm. Tại sân thượng lầu 5 khu căn hộ cao cấp Sunrise City – Novaland, chủ đầu tư đã lựa chọn bàn ghế bằng sắt nghệ thuật khảm mosaic cho khuôn viên sân vườn, đây là sự lựa chọn rất phù hợp cả về chất lượng và tính năng trang trí của sản phẩm.

Một số hình ảnh bàn ghế bằng sắt nghệ thuật tại khu căn hộ cao cấp Sunrise City:

bàn ghế bằng sắt nghệ thuật

Trong tổng thể khuôn viên, bộ bàn ghế bằng sắt nghệ thuật được bố trí làm giải pháp chỗ ngồi lý tưởng.

Loại bàn ghế mà chủ đầu tư lựa chọn là bàn mặt đá khảm mosaic và ghế sắt mỹ nghệ dán miểng. Phong cách mosaic với màu sắc của mẩu gạch nung được dán ở phần ngồi của ghế và phần mặt bàn đã làm cho không gian trở nên mộc mạc, tự nhiên hơn, tạo cảm giác thoải mái giữa thiết kế hiện đại. Xét trong tổng thể, bộ bàn ghế băng sắt nghệ thuật này rất phù hợp.

bàn ghế bằng sắt nghệ thuật

Bàn ghế bằng sắt nghệ thuật bố trí cạnh hồ bơi

Ở cạnh hồ hơi, những bộ bàn ghế bằng sắt nghệ thuật dán gạch nung được bố trí tạo thành nơi nghỉ ngơi thư giản. Tại đây, mọi người có thể nghỉ chân, trò chuyện và tận hưởng không gian xanh tươi mát cạnh hồ bơi. Một không gian thật lý tưởng.

bàn ghế bằng sắt nghệ thuật

Bố trí bàn ghế sân vườn để có thể ngắm nhìn được toàn cảnh trong tầm nhìn xa.

Tận dụng vị trí của khuôn viên ở độ cao nhất định so với mặt đất, chủ đầu tư đã bố trí bàn ghế bằng sắt nghệ thuật sao cho người ngồi có thể ngắm nhìn được toàn cảnh của thành phố năng động trong tầm nhìn xa nhất có thể. Vẻ đẹp lung linh của Sài Gòn khi về đêm sẽ là một niềm thích thú đặc biệt cho những ai ngồi thư giãn hoặc trò chuyện cùng bạn bè tại khuôn viên của khu căn hộ này.

bàn ghế bằng sắt nghệ thuật

Một tổng thể hài hòa giữa phụ kiện trang trí và khuôn viên sân vườn là điều cần thiết.

Khuôn viên sân vườn cạnh hồ bơi của khu căn hộ cao cấp Sunrise City không quá sang trọng và hiện đại nhưng lại phủ một mảng xanh thiên nhiên tươi mát, điều mà mọi cư dân đang sống trong khu vực đô thị đều mong muốn. Thêm vào đó, sự hài hòa trong việc lựa chọn bàn ghế sắt nghệ thuật thân thiện với không gian sân vườn càng làm nổi bật cho không gian nơi này.

Khu căn hộ cao cấp Sunrise City - Novaland có lối thiết kế hiện đại và tiện nghi. Khuôn viên sân thượng lầu 5 của khu căn hộ được thiết kế hồ bơi làm điểm nhấn tươi mát. Đặc biệt, những bộ bàn ghế bằng sắt nghệ thuật được bố trí trong tổng thể khuôn viên tạo nên một không gian mộc mạc và gần gũi với thiên nhiên. Một điểm đến đáng được quan tâm cho những ai đang có dự dịnh tìm mua căn hộ cho gia đình.

Chưa có bình luận

Xin để lại bình luận