Công trình bàn ghế sắt rèn nghệ thuật tại cửa hàng kem Baskin-Robbins

Dự án bàn ghế sắt rèn nghệ thuật của hệ thống cửa hàng kem Baskin-Robbins tại chi nhánh Pearl Plaza (Bình Thạnh, Tp. HCM) và Sense City Bến Tre là một tổng thể không gian kết hợp giữa nghệ thuật sắt rèn hiện đại và sự tươi sáng của màu sắc.

Sắt rèn nghệ thuật với lợi thế là những hoa văn mỹ nghệ tinh xảo cùng độ bền thách thức thời gian nên được dùng nhiều trong nghệ thuật trang trí nội ngoại thất. Ngày nay, nhiều cửa hàng kinh doanh ẩm thực cũng chọn dùng sản phẩm bàn ghế sắt rèn nghệ thuật để thiết kế kiến trúc nội thất nhầm tạo nên một không gian đẹp và ấn tượng thu hút khách hàng. Trong bài viết này, xưởng sản xuất bàn ghế sắt ngoài trời Triquimex xin giới thiệu dự án hệ thống cửa hàng kem Baskin-Robbins tại chi nhánh Pearl Plaza (Bình Thạnh, Tp. HCM) và Sense City Bến Tre có sử dụng mẫu bàn ghế sắt nghệ thuật trong trang trí không gian nội thất.

bàn ghế sắt rèn nghệ thuật

Bàn ghế sắt rèn nghệ thuật sơn tĩnh điện cho dự án Baskin-Robbins vừa ra lò tại xưởng sản xuất

Với mặt hàng kem tươi thì không gian năng động, trẻ trung, hiện đại và luôn tươi mới là điều quan trọng để thu hút được nhiều thực khách. Cùng với đó, trang trí bàn ghế sao cho không gian thêm nổi bật là điều vô cùng cần thiết. Ở yếu tố này, quán kem Baskin-Robbins đã chọn mẫu bàn ghế sắt rèn nghệ thuật màu trắng để tạo nên tính thẩm mỹ cho không gian tại hai chi nhánh trên.

bàn ghế sắt rèn nghệ thuật

Mẫu bàn ghế sắt rèn nghệ thuật tại cửa hàng kem Baskin-Robbins - chi nhánh Pearl Plaza (Bình Thạnh, Tp. HCM) và Sense City Bến Tre.

Baskin-Robbins lựa chọn bàn ghế sắt rèn nghệ thuật nhưng không quá cầu kỳ làm giải pháp chỗ ngồi cho thực khách. Bộ bàn ghế này có thiết kế tương đối đơn giản, chủ yếu là những đường cong ở khung chân ghế, kết hợp với hoa văn đầu sắt rèn nghệ thuật. Tổng thể của sản phẩm lại mang sự hiện đại và tinh tế, phù hợp với tiêu chí kinh doanh năng động của chuỗi cửa hàng kem này.

Bàn ghế sắt rèn nghệ thuật

Để tạo sự tươi sáng, Baskin-Robbins đã chọn màu trắng cho những bộ bàn ghế sắt rèn nghệ thuật của mình. Màu trắng luôn tạo sự thanh lịch, góp phầm làm nên sự trẻ trung cho không gian.Thêm vào đó, những đường cong sắt uốn và hoa văn đầu sắt rèn càng làm cho không gian nổi bật và mang tính nghệ thuật.

bàn ghế sắt rèn nghệ thuật

Bàn ghế sắt rèn nghệ thuật sơn tĩnh điện màu trắng vừa giao cho dự án Baskin-Robbins

Những sản phẩm bàn ghế sắt rèn nghệ thuật do cơ sở bán bàn ghế sắt Triquimex cung cấp luôn được trang bị khả năng chống lại những yếu tố xấu của môi trường, sản phẩm cung cấp tại công trình của hai chi nhánh Baskin-Robbins cũng không ngoại lệ. Những sản phẩm này đều được chúng tôi xử lý chống gỉ bằng công nghệ hiện đại kết hợp với phương pháp sơn tĩnh điện và hàng TIG. Vì vậy, bàn ghế sắt ngoài trời chúng tôi cung cấp không những có tinh năng trang trí cao mà còn có độ bền thách thức thời gian.

bàn ghế sắt rèn nghệ thuật

Bàn ghế sắt rèn nghệ thuật trong quá trình xử lý sơn tĩnh điện công nghệ hiện đại tại xưởng

Dự án bàn ghế sắt rèn nghệ thuật của hệ thống cửa hàng quán kem Baskin-Robbins tại chi nhánh Pearl Plaza (Bình Thạnh, Tp. HCM) và Sense City Bến Tre là một tổng thể không gian kết hợp giữa nghệ thuật sắt rèn hiện đại với sự tươi sáng của màu sắc. Trong không gian thanh lịch và nghệ thuật, thực khách sẽ được thưởng thức những hương vị đôc đáo của kem Baskin-Robbins và hòa mình vào không gian đẹp xứng đáng cho những giây phút thư giãn.

Chưa có bình luận

Xin để lại bình luận