Phong cách mỹ nghệ trong bàn ghế sắt sân vườn tại Hello 5

Một không gian bàn ghế sắt sân vườn được cung cấp bởi xưởng sản xuất sắt mỹ nghệ Triquimex  cộng hưởng cùng những hương vị đặc trưng của cà phê tại Hello 5, thực khách sẽ có những phút giây thư giản và lắng đọng bên bạn bè, người thân.

Từ niềm đam mê cháy bỏng về cà phê, chủ nhân của Hello 5 đã sáng tạo nên một không gian thưởng thức cà phê vô cùng lãng mạn và sang trọng. Một lần bước chân đến đây, thực khách sẽ không thể quên không gian kiến trúc hiện đại và thu hút bởi những bàn ghế sắt sân vườn kết hợp phong cách bày trí sáng tạo hòa cùng hương vị nồng nàn của cà phê. Là đơn vị kinh doanh mặt hàng trang trí cà phê sân vườn, Triquimex cảm ơn Hello 5 đã tạo cơ hội để chúng tôi làm nhà cung cấp những bộ bàn ghế sắt mỹ nghệ góp phần nhỏ dựng nên không gian ấy, đặc biệt là chi nhánh ở Parkson Hùng Vương Plaza (Quận 5) và 460 Đường 3 Tháng 2, P. 12, Quận 10.

Không gian bàn ghế sắt sân vườn tại Hello 5

Không gian bàn ghế sắt sân vườn tại Hello 5

Bàn ghế sắt sân vườn do Triquimex cung cấp đều được xử lý sơn tĩnh điện chống gỉ nên đây là những vật dụng bền với thời gian. Không chỉ có thế, chúng tôi còn đầu tư kiểu dáng cho sản phẩm từ việc sử dụng sắt mỹ nghệ và mosaic làm chất liệu chính. Những nét tinh tế và phong cách trong thiết kế của những chiếc ghế sắt mỹ nghệ và bàn mặt đá mosaic như cộng hưởng cùng không gian hiện đại của Hello 5. Cùng với một yếu tố đậm chất Hello 5 là hương vị cà phê đã hình thành một lực hấp dẫn thu hút bất kỳ ai đã từng đặt chân đến.

Bàn cafe mặt đá mosaic có thiết kế logo Hello 5 do xưởng sản xuất sắt mỹ nghệ Triquimex sản xuất riêng cho chuỗi cửa hàng Hello 5

Bàn cafe mặt đá mosaic có thiết kế logo Hello 5 do xưởng sản xuất sắt mỹ nghệ Triquimex sản xuất riêng cho chuỗi cửa hàng Hello 5

Chúng tôi nhận thấy mình thật may mắn khi những bộ bàn ghế sắt sân vườn của xưởng sản xuất sắt mỹ nghệ Triquimex được trưng bày tại không gian của Hello 5. Ngồi trên những chiếc ghế sắt sơn tĩnh điện, buông mình trong vị ngọt và lênh đênh cùng vị đắng của tách cà phê đặt trên những chiếc bàn café mặt dán gạch mosaic. Thực khách sẽ được đắm chìm trong hương vị nồng nàn và quyến rũ của những giọt cà phê. Đặc biệt hơn, khách hàng sẽ rất thích thú với những chiếc bàn mặt đá mosaic có gắn logo của Hello 5. Những mẩu gạch men và cẩm thạch được thiết kế họa tiết theo logo và tên công ty như một lời khẳng định về chất lượng và thương hiệu của Hello 5 gửi đến thực khách. Hòa cùng hương vị trong không gian, những chiếc ghế sắt mỹ nghệ được bổ sung thêm đệm lót, càng tăng thêm cho thực khách cảm giác thoải mái và dễ chịu để tận hưởng những phút giây thư giãn.

Mẫu ghế sắt sơn tĩnh điện tại Hello 5 do công ty chuyên về sắt mỹ nghệ Triquimex cung cấp

Mẫu ghế sắt sơn tĩnh điện GH-014 tại Hello 5 do công ty chuyên về sắt mỹ nghệ Triquimex cung cấp

Theo chủ nhân Hello 5, chuỗi cửa hàng cà phê này ra đời với mong muốn thực hiện sứ mệnh mang đến những phút giây thư giãn tuyệt vời cho mỗi thực khách sau thời gian miệt mài lao động và sáng tạo. Cá nhân Triquimex cảm nhận được tâm huyết ấy không chỉ trong sự chắt lọc tinh túy của hương vị cà phê mà còn trong việc cẩn thận lựa chọn từng bộ bàn ghế sắt sân vườn làm nơi phục vụ thực khách. Đến với Hello 5, trải mình trong không gian sắt mỹ nghệ và thăng hoa trong những gì tinh túy nhất của cà phê, thực khách sẽ có những phút giây thả mình và lắng đọng bên bạn bè, người thân.

Chưa có bình luận

Xin để lại bình luận